THUỐC DIỆT RUỒI AGITA THUỐC DIỆT RUỒI AGITA Thuốc diệt ruồi Agita 10 WG là chế phẩm chuyên dụng dùng để diệt trừ ruồi một cách hiệu quả, đây là sản phẩm tiêu biểu và độc quyền của công ty Novartis (Thụy Sỹ) sản xuất. S000025 Thuốc Diệt Ruồi Số lượng: 1 Gói


  •  
  • THUỐC DIỆT RUỒI AGITA

  • Đăng ngày 20-05-2019 02:09:52 AM - 3347 Lượt xem
  • Thuốc diệt ruồi Agita 10 WG là chế phẩm chuyên dụng dùng để diệt trừ ruồi một cách hiệu quả, đây là sản phẩm tiêu biểu và độc quyền của công ty Novartis (Thụy Sỹ) sản xuất.


Thuốc diệt ruồi Agita 10 WG là loại thuốc được sản xuất theo dây chuyền công nghệ diệt ruồi thế hệ mới của Novartis (Thụy Sỹ), vì vậy mà loại thuốc này có khả năng diệt ruồi tận gốc, diệt những ấu trùng và trứng của ruồi giúp tiêu diệt và phòng ruồi một cách triệt để và lâu dài.

Hiện nay, thuốc diệt ruồi Agita 10 WG đang là loại thuốc diệt ruồi hiệu quả nhất và là loại thuốc được bán chạy nhất trên thị trường. Để thuốc diệt ruồi Agita 10 WG phát huy hữu hiệu, hiệu quả thì khi sử dụng thuốc diệt ruồi Agita 10 WG cần pha chế và phun thuốc đúng thời điểm. Sau đây, là những lưu ý cần thiết mà người sử dụng cần chú ý khi sử thuốc diệt ruồi Agita 10 WG.

 

(*) Thành phần thuốc diệt ruồi Agita 10 WG.

- Thiametoxam: 10% w/w.an

- Z-9 - Tricosene: 0.05 % w/w

(*) Hướng dẫn cách sử dụng thuốc diệt ruồi Agita 10 WG.

- Sơn, quét: Hòa tan 250g thuốc diệt ruồi Agita 10 WG với 160 ml nước ấm, sơn lên 100 m2 diện tích chuồng trại, hoặc 200-300m2 diện tích mét vuông. Mỗi 100m2 bề mặt nên sơn ít nhất 20 điểm nhỏ (khoảng 10×30 cm). Thuốc diệt ruồi Agita 10 WG có tác dụng kéo dài khoảng 03 tuần sau khi sơn.

- Phun: Hòa tan 250g thuốc diệt ruồi Agita 10 WG với 02 lít nước ấm, dùng xịt lên 50m2 diện tích nền chuồng hoặc 100-150 m2 diện tích mét vuông. Phun xịt lên nơi ruồi thường đậu nhiều.

- Rải: Đặt thuốc diệt ruồi Agita 10 WG lên đĩa hoặc lên tấm bìa cứng, đặt lại nơi có nhiều ruồi với liều khoảng 20g/m2 diện tích bề mặt.

(*) Phân loại thuốc diệt ruồi hiện nay

Phân theo thuộc tính

Thuốc diệt ruồi an toàn sẽ đảm bảo không gây hại đến các vùng da, mắt hay sức khỏe bên trong của con người khi đưa vào sử dụng. Những sản phẩm chứa hoạt tính vừa phải, sản xuất theo công thức tiên tiến hiện nay được đánh giá rất cao về mức độ an toàn cho con người và thân thiện với môi trường.

Thuốc diệt ruồi hiệu quả nhất chứa các hợp chất làm cho ruồi không thể bay được và chết ngay sau đó chỉ trong thời gian ngắn. Với những loại thuốc này, người dùng sẽ không phải mất nhiều thời gian và suy nghĩ nhiều về cách diệt ruồi, chỉ cần một vài thao tác khi sử dụng thuốc là có thể loại bỏ sạch loài côn trùng này ở nơi sống của mình.

Thuốc diệt ruồi không độc hại cũng tùy loại mà tính hiệu quả đem lại có thể khác nhau. Như trên thị trường lúc này, Agita là dòng sản phẩm rất nổi tiếng là có hiệu quả diệt ruồi rất tốt, trong khi đó lại không hề độc hại đến con người và vật nuôi, hiệu quả tồn lưu cũng rất cao.

Thuốc diệt ruồi tốt nhất hiện được người dùng đánh giá cao là Agita – sản phẩm của nhà sản xuất Novarits (Thụy Sỹ). Đây là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ mới, chứa các hợp chất Thiametoxam 10% và Z-9 – Tricosene 0.05%, có tác dụng diệt ruồi rất nhanh chóng, có thể sử dụng được cho nhiều loại ruồi ở mọi điều kiện môi trường riêng biệt.

Thuốc diệt ruồi sinh học nằm trong nhóm sản phẩm rất được người tiêu dùng hiện đại lựa chọn. Sản xuất trên công nghệ vi sinh với những hợp chất sinh học, nên các loại thuốc diệt ruồi dạng này thường hoạt tính chỉ đủ mạnh để làm chết ruồi mà không hề gây hại đến con người hay môi trường sống.

Phân theo đối tượng diệt trừ

Thuốc diệt ruồi cánh bướm thường sẽ được dùng theo phương pháp phun xịt. Dựa theo hoạt tính của từng loại thuốc mà người dùng sẽ hoàn với một lượng nước sao cho phù hợp, đủ để thuốc có thể phát huy tác dụng, rồi cho dung dịch này vào bình xịt để phun trực tiếp lên ruồi, vách tường… Nhờ hoạt tính tồn lưu cao của thuốc, mà khi ruồi cánh bướm bâu vào tường sẽ bị ảnh hưởng bởi thuốc và chết ngay sau đó. Ngoài ra, với giống ruồi này thì việc thường xuyên đổ thuốc vào đường ống cống, hệ thống nước thải sinh hoạt sẽ giúp tiêu diệt sạch trứng và ấu trùng đang sinh trưởng bên dưới đó.

Thuốc diệt ruồi đục trái cần phải chọn đúng loại mới mang lại hiệu quả cao nhất. Khi áp dụng, nhà nông có thể hoàn thuốc chung với nước và xịt trực tiếp vào cây và quả, đồng thời kết hợp với phương pháp đặt bẫy thuốc để có thể tiêu diệt ruồi tốt hơn, lâu dài hơn.

Thuốc diệt ruồi giấm bên cạnh hiệu quả đem lại thì nó cũng cần phải thân thiện với con người, vì nơi mà người ta sẽ thường xuyên sử dụng thuốc để diệt những con ruồi giấm gần vị trí bếp, nơi đặt thức ăn. Với đặc tính nhỏ nhắn, xuất hiện trập trung ở một vài vị trí thì quá trình diệt loài ruồi này bằng phương pháp đặt bẫy thuốc vào thức ăn mà chúng yêu thích là tốt nhất.

Thuốc diệt ruồi trong chăn nuôi có thể áp dụng nhiều loại, nhưng để không gây hại cho vật nuôi thì các nhà nông có thể chọn sản phẩm có tính an toàn cao như Agita. Hiện nay, dòng sản phẩm này được bán ra bao gồm cả dạng mồi rãi và dạng nước, giúp cho việc sử dụng thuốc diệt ruồi trong các trại chăn nuôi được thuận tiện hơn. Bạn có thể dùng thuốc rãi xung quanh chuồng trại, đồng thời kết hợp với việc phun xịt trực tiếp lên ruồi và môi trường để diệt ruồi, ngăn ruồi quay trở lại.

Thuốc diệt ruồi nhặng bao gồm các loại khác nhau, từ những sản phẩm chứa các thành phần hóa chất có hoạt tính cao như Fendona, Rado… đến sản phẩm thuốc sinh học hiện đại như Crack Down, Agita. Tùy theo nhu cầu thực tế của từng người dùng là gì, mong muốn tính hiệu quả tới đâu, mức độ an toàn của thuốc ra sao mà chọn sử dụng một sản phẩm diệt ruồi nhặng phù hợp nhất.

Thuốc diệt trứng ruồi nên chọn thuốc dạng lỏng để có thể hòa chung với nước và phun xịt trực tiếp vào tổ của ruồi hoặc những nơi mà chúng thường xuyên làm tốt. Bạn có thể tìm mua thuốc Agita và hòa tan 250g thuốc với 02 lít nước, sau đó tiến hành phun vào các vị trí mà ruồi có thể đẻ trứng và đổ vào hệ thống ống cống nước thải, như vậy sẽ có thể diệt sạch trứng ruồi, ngăn không cho trứng nở thành ấu trùng.

Thuốc diệt ấu trùng ruồi chỉ đem lại hiệu quả khi bạn đã xác định đúng vị trí nơi làm tổ, trú ngụ của ấu trùng bên trong và ngoài nơi ở của mình. Bằng cách hòa một lượng thuốc Agita 10 WG vào nước, sau đó phun hoặc đổ trực tiếp vào nơi có ấu trùng là đã diệt sạch được chúng.

Thuốc diệt ruồi vàng đục quả nên là loại chuyên dụng để khi sử dụng đạt kết quả cao nhất. Sử dụng Agita để pha chế vào nước và phun xịt trực tiếp lên quả, bông sẽ có thể diệt được ruồi vàng trưởng thành và cả trứng, ấu trùng có bên trong quả. Còn để hiệu quả lâu dài, nhà nông có thể kết hợp thêm phương pháp đặt bẫy thuốc trong khu vườn của mình, ruồi vàng trưởng thành sẽ bị thu hút tới ăn thuốc và chết.

Thuốc phun diệt ruồi muỗi rất dễ đưa vào sử dụng, không cần người dùng phải có kinh nghiệm hay am hiểu nhiều về các loài côn trùng này. Chỉ cần sử dụng một lượng thuốc hòa với nước (tỉ lệ sẽ khác nhau theo từng sản phẩm) rồi đem phun vào những nơi mà ruồi muỗi thường xuyên trú ngụ, lui tới và các vật dụng trong nhà. Sau thời gian ngắn, bạn sẽ dần cảm nhận được sự biến mắt của ruồi muỗi trong nơi ở, nơi làm việc của mình.

  Ý kiến bạn đọc

Sản phẩm cùng loại
Thống kê
  • Đang truy cập20
  • Hôm nay867
  • Tháng hiện tại18,388
  • Tổng lượt truy cập3,736,651
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây